Nhật Trường Phúc là nhà phân phối ủy quyền của Franklin Electric tại Việt Nam.Chúng tôi chuyên phân phối Máy Bơm hỏa tiễn và các loại máy bơm nước Franklin được sản xuất tại các nước USA, Mexico, Italya, Turkey.

Được thành lập vào năm 2012, Nhật Trường Phúc được biết đến như một nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại Máy bơm nước chất lượng cao, công nghệ tiên tiến đến Khách hàng trong ngành nước, dầu khí và một số ngành công nghiệp khác.

Nhà phân phối Máy bơm Franklin

Văn phòng chính của Nhật Trường Phúc tại Quận Thủ Đức và một chi nhánh Máy bơm Franklin tại đường Năm Châu, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu máy bơm Franklin

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và phục vụ nhiệt tình, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật, thương mại đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Nhật Trường Phúc chuyên phân phối các dòng máy bơm nước thế mạnh của Franklin Electric được sản xuất tại các nước USA, Mexico, Italya, Thổ Nhĩ Kỳ, Công hòa Czech và Cộng hòa Liên Bang Đức.

… ngoài ra:

Chúng tôi cũng đảm nhận cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như: Bảo dưỡng – Sữa chữa – Kiểm tra an toàn – Hỗ trợ kỹ thuật cho hệ thống Máy bơm nước của các công trình, nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất vv…

Nhật Trường Phúc cam kết cung cấp Máy bơm nước chính hãng, giá hợp lý, có ưu đãi dành cho công trình. Sản phẩm Máy bơm Franklin có chứng từ CO, CQ đầy đủ, dịch vụ hậu mãi chu đáo, nhiệt tình. Sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Xem thêm: Máy bơm hỏa tiễn Coverco