Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ánh Phát là nhà phân phối các loại Máy bơm nước Franklin Electric tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất tại các nước USA, Mexico, Italya, Turkey, Thailand, Czech và Cộng hòa Liên Bang Đức.

Được thành lập vào năm 2017, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ánh Phát được biết đến như một nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại Máy bơm nước, bơm hỏa tiễn giếng khoan chất lượng cao được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến đến Khách hàng trong ngành nước, dầu khí và một số ngành công nghiệp khác.

Nhà phân phối Máy bơm nước Franklin

Văn phòng chính của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ánh Phát tại Thành phố Thủ Đức. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và phục vụ nhiệt tình, Ánh Phát luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật, thương mại đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Ánh Phát chuyên phân phối các dòng máy bơm nước thế mạnh của Franklin Electric được sản xuất tại các nước USA, Mexico, Italya, Thổ Nhĩ Kỳ, Công hòa Czech và Cộng hòa Liên Bang Đức.

… ngoài ra:

Ánh Phát cũng đảm nhận cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như: Bảo trì – Sữa chữa – Kiểm tra an toàn – Hỗ trợ kỹ thuật cho hệ thống Máy bơm nước cho các công trình, nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất vv…

Ánh Phát cam kết cung cấp Máy bơm nước chính hãng, giá hợp lý, có ưu đãi dành cho công trình. Sản phẩm Máy bơm Franklin có chứng từ CO, CQ đầy đủ, dịch vụ hậu mãi chu đáo, nhiệt tình. Sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Máy bơm hỏa tiễn