Hệ thống máy bơm năng lượng mặt trời

Hệ thống máy bơm năng lượng mặt trời mạnh như máy bơm thông thường và dễ lắp đặt được ra mắt tại Cơ quan năng lượng Bắc Mỹ. Trong nhiều năm qua, máy bơm dùng năng lượng mặt trời đã được sử dụng tại các vùng xa xôi hẻo lánh, và trong những tình huống đặc biệt như các ứng dụng đòi hỏi tính cơ động cao.

Tuy nhiên, việc sử dụng thường bị hạn chế bởi vào ban đêm, dòng chảy yếu, những bộ phận không thể kích hoat đủ nước. Trong thời gian gần đây, Loại máy bơm mới SubDrive SolarPAK của Franklin Electric ra đời đã thay đổi tất cả.

Hệ thống máy bơm năng lượng mặt trời SubDrive SolarPAK

Hai điều làm cho hệ thống máy bơm năng lượng mặt trời SubDrive SolarPAK của Franklin khác với những loại đã có trên thị trường vì tính đơn giản và dung lượng đầu ra. Được thiết kế để sử dụng một máy bơm chìm tiêu chuẩn và kết hợp động cơ, không đòi hỏi thêm những thiết bị đặc biệt nào khác. Những người lắp đặt SolarPAK có thể tiếp tục làm những gì họ làm như các chuyên gia về máy bơm thay vì phải trở thành chuyên gia cài đặt các nguồn năng lượng mặt trời. Bộ điều khiển nguồn năng lượng mặt trời của hệ thống ở chế độ sẵn sàng hoạt động và đấu nối giống như một hộp điều khiển tiêu chuẩn, đầu vào nhận năng lượng mặt trời, đầu ra tạo ra điện. Máy gồm các chức năng như khả năng kiểm soát mực nước trong bồn chứa, hệ thống áp suất, định thì, rơ le, hoặc những vùng tưới tiêu. Bảo vệ hư hỏng và liên lạc từ xa cũng được tiêu chuẩn trong mỗi bộ điều khiển. Khách hàng chỉ cần chọn các tính năng của chúng mà họ muốn sử dụng.

Máy bơm năng lượng mặt trời SubDrive SolarPAK
Máy bơm năng lượng mặt trời SubDrive SolarPAK

Với tính đơn giản của nó, SubDrive SolarPAK có thể bơm rất nhiều nước. Những hệ thống của các nhà sản xuất khác thường sử dụng máy bơm khoang nhồi ở những nơi có lưu lượng nước thấp hơn nhiều, hệ thống máy bơm năng lượng mặt trời Franklin Electric sử dụng một thiết kế chìm bơm ly tâm đã được chứng minh có thể bơm khối lượng nước cao hơn một cách nhanh chóng. Với tỷ lệ lưu lượng nước lên đến 90gpm, điều này có nghĩa rằng hệ thống cần ít thời gian nắng cho mỗi gallon. Do hệ thống có thể cung cấp đủ nước để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của ứng dụng trong một khoảng thời gian ngắn, khách hàng có thể cho phép năng lượng mặt trời để cung cấp điện cho các mục đích khác nhau. Khi cần bơm nước, SolarPAK sẽ tự động kích hoạt máy bơm như bình thường mà không cần khởi động thủ công.

Khách hàng thấy được tiện ích về khả năng của hệ thống máy bơm năng lượng mặt trời SubDrive SolarPAK và dễ sử dụng kể cả một mỏ than ở Texas đã lắp đặt sản phẩm trên máng trượt để tưới cây trồng trên đất bị thu hồi sau khi việc khai thác than đã kết thúc. Người dùng vận dụng SolarPAK để tưới nước để giảm thiểu bụi, làm cho đường sá sạch sẽ, một giải pháp môi trường thân thiện thay thế xe tải chở nước có thể được cài đặt bất cứ nơi nào có nguồn nước ngầm. Năng lượng mặt trời tạo cho SolarPAK tính cơ động và linh hoạt cao được sử dụng hầu như bất cứ nơi nào. Từ những sự lắp đặt hiện hành trên mạng lưới cho các trạm phát điện đến khái niệm hoàn toàn mới, máy bơm chìm 4 inch của SolarPAK tạo ra những cơ hội cho bất kỳ nơi nào muốn sử dụng.

Sản phẩm: Máy bơm nước Franklin Electric

1 những suy nghĩ trên “Hệ thống máy bơm năng lượng mặt trời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *